Kem nấu tiệt trùng hiệu Emborg 200ml ( 20% chất béo)

Giá gốc

Giá sale

  • Còn hàng So sánh

TRẢ GÓPDuyệt hồ sơ tại siêu thị

    Thông số kỹ thuật Kem nấu tiệt trùng hiệu Emborg 200ml ( 20% chất béo)

    Dữ liệu đang được cập nhật...

    Thông số kỹ thuật

      Thông tin chi tiết

      Kem tươi Whipping Cream hiệu Emborg – hộp 200ml

      Xuất xứ: Bỉ (Sản phẩm của tập đoàn Uhrenholt A/S Đan Mạch)

      Whipping Cream:
      – Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.
      – Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).

      Cách dùng: 
      – Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),
      – Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin)
      – Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen
      – Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè.
      – Và nhiều món ăn khác

      Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.

      Đọc tiếp

      đánh giá & bình luận

      Chưa có đánh giá

      5

      0 đánh giá

      4

      0 đánh giá

      3

      0 đánh giá

      2

      0 đánh giá

      1

      0 đánh giá

      Để lại đánh giá của bạn

      Sản phẩm tương tự

      Kem Chua Tatua 500G

      Kem Chua Tatua 500G

      Kem Xịt Pb 250G

      Kem Xịt Pb 250G