Máy trộn bột và đánh kem trứng NEWSUN B10B (10 lít)

Giá gốc

Giá sale

  • Còn hàng

TRẢ GÓPDuyệt hồ sơ tại siêu thị

    Thông số kỹ thuật Máy trộn bột và đánh kem trứng NEWSUN B10B (10 lít)

    • Tiện ích:

      • Model 
      • Điện áp 
      • Công suất 
      • Dung tích cối trộn 
      • Trọng lượng 
      • Kích thước 
      • Thương hiệu 
      • Bảo hành 

    Xem cấu hình chi tiết

    Thông số kỹ thuật

    • Tiện ích:

      • Model 
      • Điện áp 
      • Công suất 
      • Dung tích cối trộn 
      • Trọng lượng 
      • Kích thước 
      • Thương hiệu 
      • Bảo hành 

    Thông tin chi tiết

    Thông số kỹ thuật

    • Model 
    • Điện áp 
    • Công suất 
    • Dung tích cối trộn
    • Trọng lượng 
    • Kích thước 
    • Thương hiệu 
    • Bảo hành 
    •  
    • Máy trộn bột và đánh kem trứng B10B là mẫu máy hiện đại, hiệu năng cao thuộc dòng sản phẩm thiết bị làm bánh mới nhất NEWSUN. Sở hữu khả năng trộn bột loãng, đánh kem trứng nhuyễn mịn, nhanh chóng, thiết bị này hiện đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều cơ sở làm bánh chuyên nghiệp. 

      Máy trộn bột và đánh kem trứng NEWSUN B10B (10 lít)

      VIDEO REVIEW MÁY TRỘN BỘT VÀ ĐÁNH KEM TRỨNG NEWSUN B10B

       

      Những tính năng nổi bật của máy trộn bột và đánh kem trứng B10B NEWSUN

      Máy trộn bột và đánh kem trứng B10B chính hãng NEWSUN có cấu tạo khá đơn giản nhưng mỗi chi tiết, bộ phận của máy đều được thiết kế một cách tối ưu nhất mang đến cho người dùng hiệu quả sử dụng cao. 

      Cấu tạo máy trộn bột đánh kem trứng NEWSUN B10B

      Bộ 3 càng đánh chuyên dụng, đa tính năng

      Sản phẩm này được trang bị bộ 3 càng đánh đa năng tương ứng với 3 tốc độ đánh 110/170/390 (vòng/phút): 

    • Càng lồng: Chuyên dùng để đánh bông xốp lòng trắng trứng, lòng đỏ trứng hoặc đánh kem tươi,… ở mức tốc độ cao. Khi sử dụng loại càng này thì người dùng chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa 15 phút. 
    • Càng chân vịt: Được dùng để đánh trộn nhân thịt, nhân các loại bánh,… ở tốc độ trung bình. Chỉ nên cho máy hoạt động liên tục tối đa 20 phút khi sử dụng loại càng này. 
    • Càng móc câu: Thường được dùng để trộn bột mì, trộn các nguyên liệu dạng thô ở mức tốc độ thấp. Với tốc độ này, máy có thể vận hành liên tục trong 30 phút. 
    • Bộ 3 càng đánh chuyên dụng, đa tính năng

      Lưu ý: Máy có thể trộn được các loại bột làm bánh mì nhưng chỉ trộn được một lượng nhỏ (tối đa khoảng 1kg bột thành phẩm/mẻ) để đảm bảo hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến độ bền của động cơ. Với nhu cầu trộn bột mì số lượng lớn thì bạn có thể tham khảo dòng máy trộn bột mì công nghiệp chuyên dụng được cung cấp tại NEWSUN nhé! 

      Trộn bột đánh kem nhanh chóng với động cơ hoạt động mạnh mẽ

      Với động cơ 370W hoạt động mạnh mẽ, ổn định, máy trộn bột và đánh kem trứng B10B có thể trộn được các loại bột loãng, đánh bông mịn kem trứng,… trong thời gian ngắn mà không xảy ra tình trạng nóng hay ì máy.

      Trộn bột đánh kem nhanh chóng với động cơ hoạt động mạnh mẽ

      Hệ điều khiển đơn giản, vận hành dễ dàng

      Máy được trang bị hệ điều khiển đơn giản, dễ sử dụng bao gồm nút nguồn bật tắt và cần gạt điều chỉnh tốc độ. Vì vậy, chỉ với một vài thao tác như cho nguyên liệu vào cối trộn, chọn càng đánh, nhấn nút khởi động và điều chỉnh tốc độ là máy đã có thể đánh trộn nguyên liệu tự động.

      Hệ điều khiển đơn giản, vận hành dễ dàng

      Bền bỉ, cứng cáp với chất liệu cao cấp 

      Cối trộn, càng đánh tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu được làm từ chất liệu inox cap cấp, có khả năng chống han gỉ cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

      Khung thân máy được làm từ chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện cứng cáp, bền bỉ, đem lại tính thẩm mỹ cao.

      Bền bỉ, cứng cáp với chất liệu cao cấp 

      Ưu điểm vượt trội mới trong thiết kế máy trộn bột và đánh kem trứng NEWSUN B10B

      Là phiên bản cao cấp, máy trộn bột đánh kem trứng B10B được nhà sản xuất chú trọng cải tiến từng chi tiết máy, đem lại hiệu quả sử dụng vượt trội hơn nhiều lần những mẫu máy phổ thông giá rẻ. 

      Ưu điểm vượt trội mới trong thiết kế máy trộn bột và đánh kem trứng NEWSUN B10B

      Với nhiều ưu điểm mới trong thiết kế, máy trộn bột đánh kem trứng NEWSUN B10B hiện đang là mẫu máy HOT, được nhiều khách hàng săn đón. Máy sở hữu dung tích cối trộn 10L, phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp quy mô nhỏ. Ngoài ra, các tiệm bánh ngọt, nhà hàng, khách sạn cũng có thể đầu tư sản phẩm này phục vụ công đoạn đánh trộn nguyên liệu.

      Lưu ý khi sử dụng máy trộn bột và đánh kem trứng B10B NEWSUN

    • Không nên ép máy trộn quá công suất, năng suất để tránh làm nóng động cơ, giảm độ bền tuổi thọ của máy.
    • Ngắt toàn bộ kết nối điện khi vệ sinh máy và không xịt nước trực tiếp vào phần động cơ máy.
    • Nên làm dây tiếp đất chống giật để sử dụng máy an toàn hơn.  
    • Tham khảo thêm bộ dây chuyền làm bánh ngọt

      NEWSUN hiện đang cung cấp đầy đủ các thiết bị trong dây chuyền làm bánh ngọt như máy trộn bột đánh kem trứng, lò nướng bánh ngọt, tủ trưng bày bánh kem,… với đa dạng mẫu mã, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

      Dây chuyền làm bánh ngọt NEWSUN

    Đọc tiếp

    đánh giá & bình luận

    Chưa có đánh giá

    5

    0 đánh giá

    4

    0 đánh giá

    3

    0 đánh giá

    2

    0 đánh giá

    1

    0 đánh giá

    Để lại đánh giá của bạn