Nồi ủ chân không Kaiyo 4.5L

Giá gốc

Giá sale

  • Còn hàng

TRẢ GÓPDuyệt hồ sơ tại siêu thị

    Thông số kỹ thuật Nồi ủ chân không Kaiyo 4.5L

    • Loại nồi:

      Dung tích 4,5 lít
      Chất liệu lòng nồi Inox 304
      Đường kính 22cm
      Dùng trên bếp từ
      Chất liệu Vỏ (Nhựa cao cấp)
      Trọng lượng sản phẩm 3,2kg
      Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
      Sản xuất tại Trung Quốc

    Xem cấu hình chi tiết

    Thông số kỹ thuật

    • Loại nồi:

      Dung tích 4,5 lít
      Chất liệu lòng nồi Inox 304
      Đường kính 22cm
      Dùng trên bếp từ
      Chất liệu Vỏ (Nhựa cao cấp)
      Trọng lượng sản phẩm 3,2kg
      Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
      Sản xuất tại Trung Quốc

    Thông tin chi tiết

    Đặc điểm nổi bật của nồi ủ chân không Kaiyo 4.5L

    Cấu tạo nồi ủ

    Nồi ủ chân không Kaiyo 4.5 lít gồm 2 bộ phận chính:

    • 1 ruột nồi được làm từ inox 304 có khả năng sử dụng trên bếp từbếp ga và bếp hồng ngoại.
    • 1 vỏ giữ nhiệt chân không 3 lớp làm từ nhựa cao cấp có khả năng giữ nhiệt độ cao, giúp hầm nhừ thực phẩm cực ngon. 

    Nồi ủ chân không Kaiyo 4.5L

    Nồi ủ có dung tích 4.5 lít

    Nồi ủ nhiệt có dung tích 4.5 lít với đường kính miệng nồi là 22cm và cao 24cm sẽ thích hợp sử dụng cho mọi gia đình. Nồi ủ có 2 màu lựa chọn: Trắng và vàng, có quai xách thuận tiện cho việc di chuyển. 

    Nồi ủ chân không

    Ninh hầm nhanh, tiết kiệm gas và điện năng

    Với nồi ủ này, bạn chỉ mất khoảng 3 - 5 phút để đun nóng lòng nồi ủ trên bếp đến khi sôi và cho vào trong nồi ủ là xong. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm điện, sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với các chị em bận rộn. 

    Nồi ủ chân không Kaiyo

    Món ăn giữ nguyên được dưỡng chất

    Nồi ủ Kaiyo sẽ làm nhừ thức ăn bằng nhiệt độ thấp dưới 100 độ nên thực phẩm chín nhừ mà không hề mất đi vitamin và hương vị vốn có. Món ăn chín mềm mà không bị nát.  

    Cách sử dụng nồi ủ chân không Kaiyo 

    • Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào ruột nồi ủ, sau đó dàn đều thực phẩm ra. 
    • Bước 2: Đặt ruột nồi lên trên bếp, đậy nắp lại và đun đến khi sôi.
    • Bước 3: Để thực phẩm sôi trên bếp từ 3 - 5 phút cho nhiệt độ sôi tối đa.
    • Bước 4: Nhấc ruột nồi nấu ra khỏi bếp và đặt ruột nồi vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
    • Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt ruột nồi nấu vào trong nồi ủ.
    • Bước 6: Khóa nồi bằng cách gập tay cầm của nồi về phía trước.

    Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

    Đọc tiếp

    đánh giá & bình luận

    Chưa có đánh giá

    5

    0 đánh giá

    4

    0 đánh giá

    3

    0 đánh giá

    2

    0 đánh giá

    1

    0 đánh giá

    Để lại đánh giá của bạn

    Sản phẩm tương tự

    Nồi cơm nắp gài Sharp 1.8 lít KS-N182ETV
    Nồi cơm điện Sharp 1.8 lít KS-COM183MV-WH
    Nồi cơm điện SHARP 1.0 lít KS-COM100DV-WH
    Nồi cơm điện Toshiba RC-18MH2PV(F)
    Nồi cơm điện Toshiba RC-18MH1PV(F)
    Nồi cơm điện ALASKA CR-15

    Nồi cơm điện ALASKA CR-15

    Nồi cơm điện Toshiba RC-18JFM2(H)VN
    Nồi cơm điện KOJINE 1.0L KJ 8102
    Nồi cơm điện Sharp 1.8 lít KS-183TJV-CR
    Nồi cơm điện Alaska CR-12

    Nồi cơm điện Alaska CR-12

    Nồi cơm điện 1.5L Midea MR-CM1531
    Nồi cơm điện Midea 1.8 lít MR-CM18SQ
    Nồi cơm điện Midea 1 lít MR CM1025
    Nồi cơm điện 1,8L Midea MR-CM1821