Tiêu chí bán hàng

NÓI THẬT – LÀM THẬT – KHUYẾN MÃI THẬT

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG:

Là công ty điện máy hàng đầu Miền Trung với định hướng kinh doanh 100 % hàng chính hãng, Viettronimex luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: SONY, PANASONIC ,TOSHIBA, SHARP, MITSUBISHI, DAIKIN, AQUA ,SAMSUNG…với chế độ bảo hành chính hãng. Viettronimex cũng cam kết thực hiện chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ đổi, trả trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật, đảm bảo chắc chắn rằng là quý khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng tại hệ thống bán lẻ Viettronimex.

GIÁ CẠNH TRANH NHẤT

Được sự hỗ trợ, đồng thuận và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu, Viettronimex luôn luôn mang lại cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường khi quý khách hàng mua các sản phẩm tại hệ thống bán lẻ Viettronimex.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG NHẤT:

Là công ty điện máy hàng đầu Miền Trung, kinh doanh hơn 10.000 mặt hàng ,sản phẩm trưng bày đa dạng, đa chủng loại mang đến hàng ngàn sự lựa chọn cho khách hàng khi đến với hệ thống bán lẻ Viettronimex

PHỤC VỤ THÂN THIỆN VÀ ĐẲNG CẤP:

Đến với hệ thống bán lẻ Viettronimex, Qúy khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, thân thiện và hiếu khách như đang trao đổi trực tiếp với người thân của chính mình. Qúy khách hoàn toàn được miễn phí: miễn phí giữ xe, miễn phí giao hàng, miễn phí lắp đặt….. Viettronimex cam kết phục vụ cho quý khách hàng theo tiêu chí : thân thiện nhất – nhanh nhất – chính xác nhất.

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:

Qúy khách hàng mua hàng tại hệ thống bán lẻ Viettronimex sẽ được chúng tôi cung cấp chính sách vận chuyển, lắp đặt sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Qúy khách hàng hãy đến Viettronimex để được trải nghiệm dịch vụ mua sắm hoàn hảo nhất.