Phiếu mua hàng Daikio (PMH Daikio)

Tặng phiếu mua hàng Daikio khi khách hàng tham gia mua sắm tại siêu thị Viettronimex Đà Nẵng (Áp dụng với chương trình khuyến mãi)

Sau khi mua hàng thành công tại Siêu thị Điện máy Viettronimex Đà Nẵng hoặc website: https://vietro.com.vn/ với các chương trình khuyến mãi được tặng PMH DAIKIO (tùy vào chương trình mà có các mệnh giá khác nhau). Quý khách hàng có thể sử dụng ngay ngay phiếu mua hàng PMH DAIKIO  để mua các sản phẩm máy làm mát thương hiệu Daikio mà siêu thị Điện máy Viettronimex Đà Nẵng đang kinh doanh.

Thời gian áp dụng: Thời gian áp dụng thông thường là 30 ngày kể từ ngày phát hành hoặc tùy theo chương trình khuyến mãi, hạn sử dụng được Viettronimex niêm yết trên Voucher khi tặng cho khách hàng.

Phạm vi áp dụng, đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả các khách hàng sở hữu phiếu mua hàng hợp lệ bao gồm cả mua Offline trực tiếp tại cửa hàng và mua online trên website https://vietro.com.vn/ 

- Lưu ý khi áp dụng: Mổi phiếu mua hàng chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, phiếu mua hàng phải hợp lệ (có đầy đủ thông tin và xác nhận của công ty Viettronimex Đà Nẵng), Phiếu mua hàng không hỗ trợ Quy đổi thành tiền mặt hoặc áp dụng với ngành hàng, nhóm hàng, sản phẩm khác. Viettronimex Đà Nẵng không trả lại tiền thừa cho khách hàng khi khách hàng không sử dụng hết.

Xin trân trọng cảm ơn !

Xem nhiều chương trình khuyến mãi hơn tại: https://www.facebook.com/viettronimexonline

Bài viết tương tự

Mua sắm thả ga với gói quà tặng 6 triệu

Mua sắm thả ga với gói quà tặng 6 triệu

Combo Phiếu mua hàng 6 triệu

Phiếu mua hàng STTP (Siêu thị thực phẩm Viettronimex)

Phiếu mua hàng STTP (Siêu thị thực phẩm Viettronimex)